Sơn mạ kẽm lạnh SS909

Tác giả: | Ngày đăng: 12-05-2020

Sơn Mạ Kẽm Lạnh

 

  1. Sơn Mạ Kẽm Lạnh Là Gì?

Tương tự với những loại sơn mà chúng ta vẫn quen thuộc chuyên dùng để sơn đồ đạc. Lớp sơn phủ bảo vệ nhằm tạo một lớp màng chắn cách ly bề mặt vật với môi trường. Mạ kẽm lạnh là phương pháp phủ lên bề mặt kim loại một lớp kẽm lỏng tương tự như sơn ở nhiệt độ môi trường bình thường. Ngày nay các loại sơn mạ kẽm lạnh nhập khẩu đang dần trở thành một trong những loại sơn chuyên phục vụ cho kim loại.

>> Để có được sự lựa chọn tốt nhất, Tham khảo thông tin sơn mạ kẽm lạnh Nabakem 

Sơn mạ kẽm SS-Coat 9009

 

Sơn mạ kẽm là có thành phần chính từ bột kim loại kẽm. Khi phủ sơn mạ kẽm lên bề mặt kim loại, lớp kim loại kẽm xuất hiện nhằm bảo quản, che phủ lấy bề mặt kim loại cần bảo vệ giúp cho các vật dụng kim loại này khả năng chống chịu tốt hơn, đẹp hơn.

 

Nhu cầu về chất lượng cho các sản phẩm ngày nay đều tăng như khung sườn xe, cầu, dầm thép, lan can sắt, ô tô, xe lửa, vỏ thùng container, máy móc, hệ thống đường ống, thiết bị tàu thuỷ… Do đó một loại sơn kẽm lạnh cao cấp như sơn mạ kẽm SS-Coat 909 giúp cho các loại kim loại của chúng ta luôn duy trì được chất lượng và vẻ đẹp mong muốn.

Sơn mạ kẽm lạnh lên thép, mạ kẽm kim loại

Sơn mạ kẽm lạnh lên thép, mạ kẽm kim loại

2.Sơn Mạ Kẽm Lạnh có công dụng gì?

 

Các loại sơn thông thường chỉ có thể tạo màu sắc và một lớp chống rỉ nhẹ cho kim loại không đem lại hiệu quả cao.

Sự xuất hiện của sơn kẽm lạnh ngày nay ngày càng sự phổ biến. Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng của loại sơn này nhé:

 

-Gia cố cho kim loại bề mặt

Được dùng như sơn lót để chống rỉ sét cho kim loại. Lớp mạ kẽm này tăng cao về độ bền, chống mài mòn, chầy xước và không rỉ sét cho kim loại.

 

-Tạo thẩm mỹ cho bề mặt vật.

Ngoài tính năng chống rỉ sét, bảo vệ chống ma sát thì loại sơn mạ kẽm này còn tang tính thẩm mỹ cho các kim loại sơn trần với màu sắc ánh bạc bắt mặt và bề mặt trơn láng. SS-Coat 909 thực sự đ là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo cho kim loại.

 

 

3. Tiện Ích Của Sơn Mạ Kẽm Lạnh So Với Mạ Kẽm Nóng

Phương pháp mạ kẽm nóng một quá trình nhúng kim loại cần mạ vào trong bể mạ kẽm nóng chảy có nhiệt độ lên tới 450°C. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại được ngấu thành hợp kim với chất nền tạo ra lớp bảo vệ cho kim loại rồi kéo lên đợi cho kẽm khô lại.

 

 Sự xuất hiện của sơn mạ kẽm lạnh giúp chúng ta có thể dễ dàng sơn mạ kẽm hơn so với khi xưa rất nhiều nhờ tính linh động của các loại sơn mạ kẽm này.

 

Nếu phải so sánh sơn kẽm lạnh và sơn nóng thì chúng ta sẽ có những nhận xét như sau. Sơn kẽm nóng sẽ rất bền tuy nhiên lại phải phức tạp khi đem toàn bộ kim loại đến hồ nhúng nóng mới thực hiện được. Còn các loại sơn mạ kẽm thì chúng ta nhanh chóng hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn rất nhiều trong khi thực hiện các thao tác trên.

Sơn mạ kẽm lạnh dạng chai xịt

Sơn mạ kẽm lạnh dạng chai xịt

*** Những lưu ý khi lựa chọn sơn mạ kẽm

 

Với nhiều công dụng và tính năng kể trên mà thị trường loại sơn mạ kẽm lạnh này khá hỗn loạn. Có rất nhiều loại hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán với giá rẻ và không có chất lượng.

Để có thể chọn được một loại sơn mạ kẽm chất lượng đáng để chúng ta tin dùng, chúng ta cần chọn theo các tiêu chí sau:

  • Sơn chất lượng, ít độc hại

Là loại sơn có chứng nhận kiểm duyệt về độ an toàn dành cho sức khỏe của con người khi sử dụng.

Loại sơn mạ kẽm lạnh này cũng cần đạt được các tiêu chí như qua kiểm duyệt về khả năng chống trẩy xước, chống mài mòn và nhiều hơn những yếu tố khác xoay quanh chất lượng của sơn mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua thông tin của nhà sản xuất.

 

  • Có xuất xứ rõ ràng

 

Chúng ta sẽ rất yên tâm khi sử dụng được sản phẩm có tên tuổi của thương hiệu lớn

Một nhà phân phối sơn mạ kẽm lạnh chất lượng sẽ giúp chúng ta tìm được sản phẩm uy tín như sơn mạ kẽm lạnh Nabakem , ta dễ dàng tìm thấy tài liệu kĩ thuật như  SS- Coat 909 DTS hay SS-Coat 909 MSDS của Nabakem.

 

Nhà Cung Cấp Sơn Mạ Kẽm Chính Hãng

 

Là một nhà phân phối sơn mạ kẽm và các loại hóa chất ngành hàng nổi tiếng nhất. Bình Minh xin giới thiệu các sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc bao gồm sơn mạ kẽm lạnh nói riêng và các loại hóa chất ngành hàng nói chung luôn là một trong những loại sản phẩm đáng tin dùng nhất mà khách hàng có thể lựa chọn hiện nay.

Sơn mạ kẽm lạnh SS-909 thùng 18l

Sơn mạ kẽm lạnh SS-909 dạng thùng 18l

Bình Minh chuyên nhập khẩu và phân phối trực tiếp sơn mạ kẽm lạnh SS-COAT 909 của NABAKEM Hàn Quốc. Đảm bảo khi sử dụng sơn mạ kẽm lạnh SS-COAT 909 của chúng tôi Quý khách hàng không chỉ có sự lựa chọn toàn diện mà còn có thể có được những điều kiện thuận lợi như:

 

+ Hàng chất lượng, giá tốt nhất nhờ được các loại mặt hàng nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian với mức giá rẻ nhất, tốt nhất.

 

+ Có được bảo hành về các sản phẩm chính hang của chúng tôi một cách toàn diện, có đầy đủ giấy tờ về các loại sản phẩm và được cung cấp với số lượng không hạn chế.

 

  • Chất lượng cao cấp, bảo hành toàn diện

 

Về chất lượng về sản phẩm sơn mạ kẽm lạnh chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng qua các gói bảo hành tiêu chuẩn khi mua sản phẩm tại Bình Minh.

 

Bất kỳ thắc mắc hay thông tin thêm chi tiết về các dòng sản phẩm,sơn mạ kẽm của chúng tôi, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ

Hotline: 037.321.9555       Website: dautachkhuonduc.com                      hoặc Email: sales@ndt-vietnam.com để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và tận tình nhất.

037.3219.555