Vận chuyển và đổi trả

Tác giả: | Ngày đăng: 21-05-2018

Vận chuyển và giao nhận hàng Công ty Bình Minh

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng cho quý khách cho những đơn hàng số lượng lớn hoặc theo thỏa thuận với khách hàng về điều kiện giao hàng, dự kiến trong vòng từ 1-7 ngày tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ vận chuyển của các chành xe uy tín đối với tất cả các đơn hàng, hoặc các bên chuyển phát nhanh tin cậy.

 Nếu sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện sự nhầm hoặc thiếu hoặc sản phẩm có lỗi thì xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại  0225.3798 391 của Bình Minh để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức các yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

  Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay sau khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách với hàng hóa có sẵn. Nếu khi giao hàng đợt đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng phù hợp khác thuận tiện hơn hoặc quý khách ủy quyền người nhận giúp.

  Để kiểm tra cho lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách bán hàng của Bình Minh để được cập nhật thông tin cụ thể chính xác.

  Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào, vui lòng phản hồi ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Bình Minh 

  Để phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng nhanh nhất, xin quý khách vui lòng lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển của mỗi đơn hàng.

037.3219.555